TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH
0905.102.359 - NGỌC VĂN
  • SUV Đậm chất sống
  • Toyota Rush
  • Mua xe chất nhận quà khủng tại Toyota Đà Nẵng
  • Toyota Wigo
  • Toyota Alphard
Giới thiệu
Khởi nghiệp từ một trạm bảo dưỡng xe và nhanh chóng khẳng định trên thị trường miền trung bởi phương châm làm việc uy tín, chất lượng, hiệu quả năm 2000 Toyota Đà Nẵng (TDN) đã chính thức trở thành đại lý 3S của công ty Toyota Việt Nam(TMV). Sau 10 năm thành lập TDN là một trong những đại lý phát triển mạnh có doanh số cao trong hệ thống
 
 
Năm 1993, Trạm bảo dưỡng, sửa chữa xe ô tô du lịch Đà Nẵng được khởi động để đáp ứng nhu cầu hoàn toàn mới mẻ tại thị trường miền Trung. Hơn năm sau đó, trạm sửa chữa đã trở thành một  địa chỉ lớn và uy tín về dịch vụ sửa chữa xe tại Đà Nẵng, và được Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) công nhận là “Trạm dịch vụ Ủy quyền của Toyota tại miền Trung” – TASS. Cùng với đó, TMV còn tích cực hỗ trợ đào tạo cán bộ và nhân viên kỹ thuật theo định kỳ và cung cấp trang thiết bị, đặc biệt là trang thiết bị chuyên dùng phục vụ cho việc sửa chữa các loại ô tô hiện đại theo đúng tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu.

Tiếp theo đà phát triển này, ngày 20/12/2000, Xí nghiệp Toyota Đà Nẵng chính thức được khai trương tại địa chỉ 151 – 153 Lê Đình Lý, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. Với tổng vốn đầu tư ban đầu hơn 7,7 tỷ đồng, TDN có khu nhà xưởng khang trang, sạch sẽ trên lô đất rộng 3.800 m2. Ban đầu, toàn xí nghiệp chỉ có 26 cán bộ nhân viên, song tất cả đều là những người có tâm huyết, nhiệt tình và tinh thần học hỏi. Với những nỗ lực của tập thể cán bộ  nhân viên, sự chỉ đạo của Ban Giám đốc Xí nghiệp, sự hỗ trợ giúp đỡ của Công ty ô tô Toyota Việt Nam và đơn vị quản lý trực tiếp là Công ty Phú Tài – QK5, chỉ sau hơn một năm TDN đã ghi được dấu ấn khi doanh số bán hàng đạt được 181 xe và 2.650 lượt xe dịch vụ. Đây là một sự khởi đầu nhỏ cho một thị trường miền Trung được đánh giá là còn khá mới mẻ và khó khăn.
 

Cuối năm 2003 doanh số lũy kế chạm mốc 1.000 xe và đến tháng 9 năm 2010, đúng 10 năm sau ngày khai trương TDN đạt mốc 5.000 xe, dịch vụ cũng đã đạt mức 2.300 lượt xe/tháng. Có thể đối với các Đại lý khác thì thời gian đạt mốc 5.000 xe thì mất đến 10 năm là chậm nhưng đối với thị trường Miền Trung – Tây Nguyên thì đây là một thành tích đáng kể. Sau 10 năm, sản lượng bán hàng của TDN tăng hơn 6 lần (tăng trưởng hơn 20% / năm), nhân lực hiện là 150 người.
 

Trong các cuộc thi chuyên môn do TMV tổ chức, TDN cũng đã đạt được những kết quá khả quan: Giải ba cuộc thi “Kỹ năng sử dụng điện thoại” dành cho nhân viên bán hàng năm 2003, Giải nhất sửa chữa thân vỏ(sau đó đạt huy chương Đồng châu Á) và Giải nhì sửa chữa sơn năm 2005, giải nhất Kaizen của CS năm 2008. Hiện nay nhân viên bán hàng, cố vấn dịch vụ và kỹ thuật viên của TDN đều đạt chuẩn trình độ về tỷ lệ theo yêu cầu của TMV.
 

Xác định rõ niềm tin của khách hàng chinh là sức mạnh của doanh nghiệp, TDN rất chú trọng đến công tác chăm sóc khách hàng. Không chỉ tiếp đón tận tình mọi khách hàng đến tham quan, mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ của công ty mà TDN còn thành lập một bộ phận riêng làm nhiệm vụ như chăm sóc khách hàng, như điện thoại, gửi thư nhắc khách hàng lịch bảo dưỡng xe, thông báo các chương trình khuyến mại ưu đãi, hay thăm hỏi những khách hàng cũ như những người thân của gia đình. Ngoài các chương trình chung của TMV, TDN còn thực hiện các chương trình khuyến mại riêng để tạo thêm niềm vui cho từng khách hàng.
 

Kinh doanh đúng pháp luật và cải thiện môi trường làm việc cũng luôn được chú trọng, nhiều năm liền TDN được bằng khen của Bộ Tài chính, Tổng cục thuế và UBND TP Đà Nẵng về thành tích thực hiện nghĩa vụ thuế. Môi trường làm việc không ngừng cải thiện, các tổ chức quần chúng hoạt động sôi nổi nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, nhân viên.
 

Với mục tiêu không chỉ là một doanh nghiệp tốt mà còn là “là công dân tốt trong cộng đồng sở tại”, TDN đã xây dựng quỹ hoạt động từ thiện lên đến 400 triệu đồng để ủng hộ địa phương khách phục thiên tai, đóng góp quỹ hỗ trợ Hội người mù, Hội nạn nhân chất độc màu da cam, Quỹ vì người nghèo, chăm sóc Mẹ Việt Nam anh hùng, xây dựng nhà tình nghĩa…
 

Bên cạnh đó, TDN cũng tích cực tham gia các hoạt động xanh, và xây dựng một quy trình kinh doanh sản xuất sạch. Từ tháng 9/2010 với sự giúp đỡ của TMV, TDN đã triển khai thực hiện hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001. Ngày 21/2/2011, TDN đã nhận được chứng chỉ ISO 14001 – 2004 của tổ chức TUV Rheinland Cộng hòa Liên bang Đức cấp.
 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng tại khu vực Miền Trung, được sự đồng ý của Toyota Việt Nam, Xí nghiệp Toyota Đà Nẵng – Công ty CP Phú Tài đã đầu tư xây dựng cơ sở mới tại 69-71 Duy Tân – Phường Hòa Thuận Tây – Quận Hải Châu – Thành phố Đà Nẵng. Cơ sở mới hoạt động theo mô hình 3S của Toyota (bán hàng, dịch vụ và cung cấp phụ tùng chính hiệu) trên diện tích 5.165m2 với 99 m mặt tiền, xây dựng 4 tầng. Tổng mức đầu tư lên đến 70 tỷ đồng. Cơ sở mới được đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay phục vụ bảo dưỡng, sửa chữa ô tô với công suất thiết kế lên đên 3.000 xe bán và 60.000 lượt xe dịch vụ /năm.
 


Ảnh: Khánh thành Toyota Đà Nẵng cơ sở mới
 

Toyota Đà Nẵng đã tổ chức khánh thành cơ sở mới vào ngày 18/8/2013 và đi vào hoạt động ngay sau đó. Được biết sau khi khánh thành cơ sở mới Toyota Đà Nẵng sẽ phục vụ khách hàng ở cả hai địa điểm 69-71 Duy Tân , phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, Đà Nẵng và 151-153 Lê Đình Lý, phường Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Mọi quyền lợi của khách hàng sẽ được bảo đảm như nhau ở cả 2 cơ sở này của Toyota Đà Nẵng.


Ảnh: Toyota Đà Nẵng cơ sở mới
 

10 năm là một quãng thời gian không quá dài nhưng đủ để một doanh nghiệp khẳng định thương hiệu và TDN đã làm được điều đó khi ghi dấu của mình trên thị trường ô tô trong nước có thể nói TDN là một địa chỉ tin cậy cho những người sử dụng xe hơi nói chung và yêu xe Toyota nói riêng tại khu vực miền Trung.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

TP KINH DOANH: NGỌC VĂN
ĐT: 0905.102.359

DÒNG XE TIÊU BIỂU

Tư vấn miễn phí (24/7) 0905.102.359