TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH
0905.102.359 - NGỌC VĂN
  • SUV Đậm chất sống
  • Toyota Rush
  • Mua xe chất nhận quà khủng tại Toyota Đà Nẵng
  • Toyota Wigo
  • Toyota Alphard

TOYOTA Việt Nam là thương hiệu được yêu thích nhất

Giải thưởng Rồng Vàng là giải thưởng được Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục Đầu tư Nước ngoài - Bộ Kế hoạch & Đầu tư tổ chức thường niên, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đạt thành tích cao trong hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Giải thưởng năm nay được trao cho 60 doanh nghiệp thuộc 12 nhóm lĩnh vực kinh doanh khác nhau trong tổng số hơn 1500 Doanh nghiệp FDI tại Việt Nam. Và TMV là một trong 3 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực ô tô được vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng 2012 – giải thưởng ghi nhận những nỗ lực mà TMV đã phấn đấu trong suốt năm 2012 vừa qua.
 

Do khủng hoảng kinh tế cũng như các loại thuế và lệ phí ô tô mới đã được đưa vào thực thi, năm 2012 được coi là năm hết sức khó khăn đối với thị trường ô tô Việt Nam nói chung và TMV nói riêng. Tuy nhiên, nhờ nỗ lực hết mình trong sản xuất và kinh doanh, đặc biệt là với sự tin dùng của người tiêu dùng Việt Nam, TMV đã giữ vững vị trí dẫn đầu trong thị trường ô tô và đạt được một số thành tựu đáng kể trong năm vừa qua. Doanh số bán hàng trong năm 2012 của TMV đạt 24,927 xe, nâng tổng doanh số bán tích lũy lên hơn 231,000 xe, riêng 2 tháng đầu năm 2013, TMV tiêu thụ được 4,055 xe, tăng 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Nhiều mẫu xe mới nâng cấp với nhiều cải tiến mới được ra mắt trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng như: Innova và Fortuner mới, Camry hoàn toàn mới, Toyota 86, Yaris RS, Altis 2.0RS mới..Các trạm dịch vụ của Toyota cũng đón nhận hơn gần 500,000 lượt xe vào làm dịch vụ, doanh thu phụ tùng chính hiệu Toyota đạt gần 744 tỷ đồng, tăng 26.1% so với năm 2011 và tăng 3.3% so với mục tiêu đề ra. Để đáp ứng hơn nữa nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực Dịch vụ sau bán hàng, năm 2012 cũng là một năm đánh dấu nhiều nỗ lực của TMV trong việc mở rộng hệ thống đại lý/. Với mạng lưới 35 Đại lý/Chi nhánh Đại lý và Trạm Dịch vụ Ủy quyền trên toàn quốc, Dịch vụ sau bán hàng của TMV luôn được đánh giá ở vị trí cao nhất trong thị trường ô tô Việt Nam. Và điều này đã được minh chứng khi TMV đứng vị trí số 1 về chỉ số hài lòng khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ sau bán hàng theo xếp hạng của hãng nghiên cứu thị trường uy tín J.D.Power Asia Pacific. Trong năm 2012, TMV cũng đạt kỷ lục mới về giá trị xuất khẩu , đạt 38 triệu USD, tăng 21,1% so với năm 2011 và góp phần nâng tổng giá trị kim nghạch xuất khẩu tích lũy lên hơn 207 triệu USD sau hơn 7 năm trung tâm xuất khẩu phụ tùng Toyota đi vào hoạt động.


Song song với hoạt động sản xuất và kinh doanh, kể từ khi thành lập, TMV luôn hướng đến mục tiêu "Trở thành công dân tốt trong cộng đồng sở tại" với việc thực hiện nhiều hoạt động đóng góp cho đất nước và con người Việt Nam. Cho đến nay, TMV đã đóng góp hơn 16 triệu USD cho các hoạt động xã hội trên nhiều lĩnh vực như an toàn giao thông, bảo vệ môi trường, giáo dục & văn hóa xã hội với việc thực hiện nhiều hoạt động dài hạn và có ý nghĩa. Bên cạnh đó, cùng với sự tăng trưởng của công ty, TMV luôn luôn tích cực đóng góp cho Ngân sách Nhà nước với tổng số thuế đã nộp lên đến gần 384 triệu USD trong năm 2012, nâng tổng số đóng góp thuế kể từ ngày thành lập lên trên 2,6 tỷ USD, chiếm khoảng 60% tổng số tiền thuế của tỉnh Vĩnh Phúc. Với những thành tích kể trên, TMV được coi là 1 trong những doanh nghiệp FDI hoạt động thành công tại Việt Nam.
 
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

TP KINH DOANH: NGỌC VĂN
ĐT: 0905.102.359

DÒNG XE TIÊU BIỂU

Tư vấn miễn phí (24/7) 0905.102.359