TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH
0905.102.359 - NGỌC VĂN
  • SUV Đậm chất sống
  • Toyota Rush
  • Mua xe chất nhận quà khủng tại Toyota Đà Nẵng
  • Toyota Wigo
  • Toyota Alphard

Toyota Việt Nam trưng bày và lái thử xe Camry Corolla Altis và Vios dòng xe thế hệ mới

Đến với Toyota chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn, sử dụng các mẫu xe đời mới nhất với nhiều chính sách ưu việt Toyota mong muốn đem lại cho khách hàng những giá trị & lợi ích tốt nhất .

Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) thông báo chính thức thực hiện chương trình “Trưng bày và lái thử xe Camry, Corolla Altis và Vios” tại 3 tỉnh thành lớn bao gồm Đà Nẵng, Bình Dương và Đồng Nai kể từ ngày15/8/2015 đến ngày 20/9/2015. Đến với chương trình, khách hàng không những được khám phá, trải nghiệm mà còn được lái thử những mẫu xe mới Vios, Corolla Altis và Camry thế hệ đột phá của Toyota cũng như các dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo mà Toyota mang lại cho khách hàng.
 
 

Bên cạnh 3 mẫu xe đang bán chạy nhất tại Việt Nam là Camry, Corolla Altis và Vios, Toyota Việt Nam cũng giới thiệu Toyota 86 trong chương trình này. Như vậy, không những khách hàng tại Đà Nẵng, Bình Dương và Đồng Nai sẽ có cơ hội lái thử những mẫu sedan thế hệ đột phá mới của Toyota mà còn được trải nghiệm những khoảnh khắc đầy phấn khích với mẫu xe thể thao Toyota 86 được thiết kế để mang lại những giá trị chuẩn mực của một chiếc xe thể thao với hệ thống phanh hoạt động chính xác, hệ thống lái nhạy bén, khả năng bám đường tối ưu và hiệu suất khí động học tuyệt vời. Đặc biệt khách hàng khi tham gia lái thử chương trình“Trưng bày và lái thử xe Camry, Corolla Altis và Vios” sẽ có cơ hội nhận được ngay quà tặng lưu niệm gối tựa đầu. Những khách hàng ký hợp đồng mua xe ngay trong chương trình sẽ được nhận phiếu mua hàng trị giá 1.000.000 VND và 1 áo thun Toyota hoặc ký hợp đồng vay Tài Chính Toyota để mua xe sẽ nhận thêm 1 phiếu mua hàng trị giá 1.000.000 VND. Với việc thực hiện chương trình này, Toyota Việt Nam hi vọng khách hàng sẽ có những cơ hội tuyệt vời để cảm nhận chính xác những tính năng ưu việt của các mẫu xe mới nhất của Toyota hiện nay.
http://dailytoyotadanang.com
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

TP KINH DOANH: NGỌC VĂN
ĐT: 0905.102.359

DÒNG XE TIÊU BIỂU

Tư vấn miễn phí (24/7) 0905.102.359